Container văn phòng là thuật ngữ dùng để chỉ các thùng container được cải tạo lại giống như một phòng làm việc nhỏ.  Chúng thường được sử dụng ở các công trường xây dựng, được dùng để làm văn phòng làm việc tạm thời cho kỹ sư, nhân viên xây dựng ngay ở công trường. Sau khi công trường hoàn thành các văn phòng bằng container này có thể di dời một cách dễ dàng đến các công trường khác. Container văn phòng được cải tạo, trang bị với nhiều tiện nghi như: Máy điều hòa, toilet riêng, sàn lót ván ép và ngay cả trần và tường xung quanh cũng được lót ván, có cửa sổ và có cả giường ngủ.

Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp Container văn phòng uy tín, được rất nhiều khách hàng trên mọi miền tổ quốc tin dùng. Với loại Container văn phòng 20 feet mà chúng tôi cung cấp sẽ có những tiện nghi và thông số kỹ thuật như sau:


Trang bị khác

 

 

Bên ngoài

Rộng

2,440 mm

8 ft

Cao

2,590 mm

8 ft 6.0 in

Dài

6,060 mm

20 ft

Bên trong

Rộng

2,352 mm

7ft 8.6 in

Cao

2,395 mm

7 ft 10.3 in

Dài

5,898 mm

19 ft 4.2 in

Cửa cont

Rộng

2,340 mm

92.1 in

Cao

2,280 mm

89.7 in

·         Điều hòa: 2000Btu, hãng panasonic

·         Toilet: 

·         Tường: Ốp gỗ

·         Cầu chì chống chập: 

Một số hình ảnh sản phẩm Container văn phòng 20 feet:

 

 

Container văn phòng 20 ft được sản xuất như thế nào?

Container văn phòng nói chung và 20ft nói riêng hầu hết được sản xuất từ những container vận tải đã qua sử dụng. Những container này thuộc các hãng vận tải, hoặc cảng…v.v theo thời gian sử dụng bị hư hỏng, không đạt tiêu chuẩn trong vận tải hàng hóa nên bị bỏ đi.  Chúng tôi nhận thấy rằng việc hoán cải những container bỏ đi thành những văn phòng làm việc tiện nghi là một giải pháp tối ưu vì vừa tiết kiệm chi phí, vừa tái chế được những sản phẩm bỏ đi thành những sản phẩm hữu ích.

Sau khi mua lại container cũ, chúng tôi tiến hành hoán cải thành văn phòng container. Công việc này trải qua rất nhiều công đoạn, tuy không quá phức tạp nhưng tất cả các công đoạn đều được làm thủ công.

 Bước 1: Các container sẽ được làm vệ sinh, hàn, gò lại các vị trí bị hư hại và tiến hành cắt vách làm cửa, cửa sổ, khoan các vị trí dự định đặt các thiết bị nội thất.

Bước 2: Gia cố vách và trần bằng thanh thép chữ V, tạo khung chắc chắn hơn cho container văn phòng.

Bước 3: Lắp đặt hệ thống dây điện, điện thoại, internet và đường ống nước.

Bước 4: Phun foam xung quanh container. Foam là một dạng vật chất đặc biệt có tác dụng chống thấm, cách âm, cách nhiệ.

Bước 5: Tiến hành trang trí nội thất, ốp ván và gia cố ván bằng đinh vít.

Bước 6: Gia công mặt sàn container văn phòng. Lót thảm hoặc lót gạch tùy theo yêu cầu khách hàng.

Bước 7: Vệ sinh lại container và sơn màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 8: Lắp đặt các thiết bị điện như điều hòa, ổ cắp điện, công tắc, bóng điện, đường dây điện thoại, bóng đèn, lắp đặt hệ thống cửa, bếp ăn, quạt hút…

Sau khi hoàn thành các công đoạn trên thì container văn phòng coi như đã hoàn thành, sau bước nghiệm thu sản phẩm thì sẽ đến tay khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu mua container văn phòng thì có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline trên.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!

 

Thiết kế bởi: iSing-Thiết kế web Hải Phòng