Lịch Sử Công Ty

     Từ một cơ sở cơ khí nhỏ năm 2011, đến nay Hải Phòng Container là công ty chuyên nghiệp sản phẩm - dịch vụ container và thương mại uy tín tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Số 1 Ngô Quyền, Phường Máy Chai, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng. Công ty đã và đang phát triển các chi nhánh với văn phòng đại diện, Depot tại TP Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi đang xây dựng mạng lưới cung cấp phân phố các sản phẩm container, xe đầu kéo, sơ mi rơ mooc và các dịch vụ Logistics trên toàn quốc, với một thương hiệu “Hải Phòng Container” uy tín trên thị trường, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến biết đến và tin cậy. 
     Triết lý kinh doanh của chúng tôi là “
Đến với Hải Phòng Container, đến với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu”, luôn cải thiện thay đổi hệ thống sản xuất, kinh doanh và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu và đem đến sự yên tâm nhất đối với tất cả các khách hàng. Tất cả các hệ thống sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và quản lý được tuân thủ nghiêm ngặt theo thống quản lý chất lượng nội bộ của công ty. 

Năng lực sản xuất
Hiện nay Công ty chúng tôi đã có đầy đủ các cơ sở vật chất, máy móc cần thiết cho ngành nghề cơ khí phục vụ vận tải chuyên nghiệp như: 
  • Cơ sở vật chất kho bãi của công ty được xây dựng gần 5.000 m2
  • Sở hữu các Máy móc cơ khí hiện đại
  • Dịch vụ Logistics chuyên nghiệp
  • Hàng ngàn container, xe đầu kéo, sơ mi rơ mooc cung ứng ra thị trường.
  • Tư vấn và lắp đặt sản phẩm Nhà Container.  

Đội ngũ nhân lực:  
     Hải Phòng Container xây dựng được đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp phụ trách nhiều lĩnh vực như : Dịch vụ, kinh doanh, cơ khí, sản xuất với nhiều chuyên viên, kỹ sư và thợ lành nghề.
Liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng quản lý các hoạt động sản xuất kinh doanh, nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng
Hoàn thiện các chính sách lao động, điều kiện làm việc, nâng cao đời sống nhân viên.

     Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm - dịch vụ của Hải Phòng Container  và cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ cũng như phong cách phục vụ để đáp lại sự tin yêu mà Quý khách hàng đã mang tới.

Trân trọng cảm ơn!

 

Thiết kế bởi: iSing-Thiết kế web Hải Phòng