Công Ty Cổ Phần Hải Phòng container luôn được đánh giá là đơn vị hàng đầu về cung cấp, sửa chữa sản phẩm Container, đảm bảo uy tín về chất lượng kỹ thuật sửa chữa và phụ tùng thay thế chính hãng đạt tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.


Với phương châm : Không ngừng nâng cao chất lượng , với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, với thiết bị tiêu chuẩn và sử dụng thép co giãn chất lượng cao, với quy cách kỷ thuật theo chứng nhận IICL , Công ty luôn đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất đáp ứng phù hợp theo yêu cầu khách hàng. 

Khi quý khách hàng cần báo giá hoặc hợp đồng dịch vụ sửa chữa xin vui lòng liên hệ, chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo giá bằng điện thoại hoặc Fax, Email cho quý khách hàng. Hải Phòng Container xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của quý đơn vị và quý khách trong thời gian vừa qua. Công ty luôn mong nhận được sự góp ý của quý khách về cung cách phục vụ, chất lượng sửa chữa để ngày càng hoàn thiện hơn. Hải Phòng Container rất mong được sự hợp tác của tất cả Quý khách hàng.

Thiết kế bởi: iSing-Thiết kế web Hải Phòng